Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Những Mẫu Lan Can Đá Mới Nhất.

hàng rào, lan can đá, tường rào đá mang lại nhiều lợi ích cho các công trình về tâm linh và dân sinh. Lan can đá làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, chất lượng đảm bảo, tồn tại mãi với thời gian, thách thức mọi điều kiện thời tiết. Đá mỹ nghệ Hoàng Nam Stone xin được cập nhật những mẫu lan can đá mới nhất dành cho khu lăng mộ, nhà thờ họ, các công trình dân sinh, biệt thự đẹp nhất, mới nhất vào báo giá chi tiết trong nội dung dưới đây.

  1. Lan can đá là gì?

Lan can đá còn được gọi là hàng rào, tường rào bằng đá, nhằm xác định danh giới của công trình, đánh dấu diện tích cho gia chủ. Thêm phần hoàn hảo cho kiến trúc, mang lại sự trang trọng, lịch sự cho công trình, tính thẩm mĩ cao.

  1. Ý nghĩa về tâm linh của lan can đá.

Đối với công trình tâm linh, hàng rào, lan can đá mang lại ý nghĩa tâm linh sâu sắc cho công trình như: Nhà thờ, nhà mồ khu, lăng mộ, đình chùa,… Cũng là khí cụ phong thuỷ ngăn chặn khí xấu và linh hồn vất vưởng bên ngoài.

  1. Lợi ích của lan can đá.

Đối với các công trình dân sinh, biệt thự, nhà vườn mang lại sự bề thế, uy nghiêm trang trọng cho gia chủ. Mỗi công trình, mỗi kiên trúc sẽ sử dụng các mẫu lan can khác nhau, các kích cỡ khác nhau để phù hợp với kiến trúc. hoa văn trên lan can sẽ được chạm khắc tỉ mỉ cẩn thận theo xu hướng và yêu cầu của chủ công trình.

  1. Kích thước lan can đá.

Kích thước phụ thuộc vào mỗi công trình và yêu cầu của khách hàng để phù hợp với kiến trúc.

Phần đế: Chịu áp lực nhiều nhất cho bất kì vật dụng phong thuỷ hay kiến trúc tâm linh nào. Vì thế, phần đế thường có kích thước lớn hơn, được xây dựng chắc chắn,.giữ cân bằng, chịu lực tốt và được thiết kế phù hợp với các phần còn lại của lan can. ( Ví dụ: Lan can 81cm thì phần đế sẽ là 24cm)

Thân lan can: Những tấm bưng đá liền khối hoặc con song tiện bằng đá với hoa văn phong thuỷ đẹp. Các con song hặ tấm bưng được cố định bằng hai cột đá hai bên, trên phần thân lan can còn có tay vịn ( Bo) để gắn kết các phần lsn can lại với nhau, giúp cho công trình bền mãi với thời gian.

Phần cột đá: Để tăng tính gắn kết cô định và vững vàng cho lan can đá. Trên đỉnh các cột thường có thêm nụ sen, để tăng tính thẩm mĩ cho cả công trình.

  1. Các loại đá làm lan can đá.

Chất liệu làm lan can đá thường là các loạn đá núi nguyên khối tự nhiên như: Đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá vàng,… Nhưng đá xanh đen tự nhiên là được ưu chuộng nhất, giá thành hợp lí và mầu sắc rất đẹp. Được khai thác tại vùng núi Thanh Hoá chất lượng bền bỉ, rất dễ dàng chế tác các hoa văn với tất cả các công trình. Đặc biệt là khu lăng tẩm.

Đá xanh đen còn được ưa chuộng vì ý nghĩa phong thuỷ tốt. Các chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc vẫn khuyên dùng xây dựng cho các công trình tâm linh. Ngoài ra các loại đá trắng Non Nước Đá Nẵng, đá vàng Quy Hợp Nghệ An, cũng có độ bền cao nhưng giá thành khá đắt, khi chế tác hoa văn không được nổi bật trên lan can.

Giá những mẫu lan can đá mới nhất được đá mỹ nghệ Hoàng Nam tính theo mét dài có giá giao động từ khoảng ~2.200.000 VND chở lên tuỳ mẫu và chất liệu.

Để đặt những mới lan can đá mới nhất của đá mỹ nghệ Hoàng Nam Stone, xin quý khách liên hệ SĐT: 0339171339 – 0982150102. hoặc ấn vào đường link: https://damynghehoangnam.com/danh-muc-san-pham/lan-can-da/  để tham khảo thêm về sản phẩm. Địa chỉ:

Cơ sở 1: Thị Trấn Yên Thịnh, Yên Mô, Ninh Bình.

Cơ sở 2: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM
GỌI ĐIỆN - ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM
?>