Lan can bậc thềm Rồng đá tự nhiên

Lan can bậc thềm Rồng đá tự nhiên do các nghệ nhân đá mỹ nghệ và thợ đá của ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM NINH BÌNH chế tác, điêu khắc. Với mong muốn đem lại nhiều may mắn và tài lộc tượng rồng đá thường được các gia chủ đặt trong nhà. Ngày nay, mọi người thường sử dụng tượng Rồng đá để đặt tại nhiều công trình kiến trúc văn hóa tâm linh như đình chùa, miếu, lăng mộ đá, nhà thờ họ, nhà gỗ kẻ truyền,…

Thiế kế Rồng đá tự nhiên

Thiết kế Rồng đá phong thủy được làm từ đá tự nhiên nguyên khối có hình dáng mình dài, thân có nhiều vảy và đầu có sừng, thân hình săn chắc toát lên sự thanh thoát, phóng khoáng. Rồng phong thủy bằng đá được chế tác nhiều hình dáng, kích cỡ và được làm từ các chất liệu khác nhau.

Tượng rồng đá xanh còn có tên gọi là thanh long, là mẫu tượng rồng đá được ưa chuộng nhất. Rồng đá được làm từ vật liệu có chất lượng cao, có độ bền cao và chịu được tác động từ môi trường. Từng đường nét của rồng đá đều được các nghệ nhân cẩn thận điêu khắc, tạo ra nét tinh xảo và sống động.

Ý nghĩa của tượng rồng đá khối

Rồng là con vật đứng đầu trong bộ tứ linh lại có khả năng phun mưa, mang lại mùa màng tươi tốt và khí hậu mát mẻ. Tượng rồng phong thủy bằng đá biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh của trời đất nên đây là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

Rồng đá mang lại nhiều tài lộc cho gia đình nên đặt trong nhà sẽ mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ. Để thu hút tài lộc hãy đặt rồng đá tại cửa chính hoặc cửa sổ giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.

Theo phong thủy, rồng đá có tác dụng xua đuổi tà khí, loại trừ kẻ xấu hãm hại đặc biệt là loại làm từ đá xanh. Cho nên, mọi người thường đặt tượng rồng đá bên ngoài cửa để tránh tiểu nhân gây chuyện. Đặt tượng rồng đá phong thủy tại nhà còn giúp củng cố quyền uy, nâng cao quyền lực và chống lại sự gièm pha.

Giá rồng đá tự nhiên

Rồng đá phong thủy thường không có mức giá cố định do nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước tượng, chất liệu đá, mẫu mã thiết kế, hoa văn và khoảng cách vận chuyển lắp đặt. Cho nên, mức giá cũng thay đổi khác nhau và giá cũng có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết tư vấn, báo giá, vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc:

Lan can bậc thềm Rồng đá tự nhiên

Quý khách xin liên hệ HOTLINE: 0982.150.102 hoặc 0339.171.339

Hoặc truy cập website: https://damynghehoangnam.com/

Lan can bac them Rong da tu nhien
Lan can bac them Rong da tu nhien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM
GỌI ĐIỆN - ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM
?>