Khu Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp

Khu Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp, công trình do ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM – Đơn vị tư vấn, thi công, xây dựng Lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp, uy tín, thương hiệu, giá cạnh tranh HÀNG ĐẦU tại Ninh Bình hiện nay. Sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình kiến trúc đá mỹ nghệ trên toàn quốc, chúng tôi luôn tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu và nguyện vọng của các gia đình, dòng họ.

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ bằng đá hay khu lăng mộ (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất những người đã khuất, là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: lăng thờ đá (hay còn gọi là long đình đá, am thờ đá), mộ đá (với nhiều mẫu mộ đá đẹp: mộ đơn, mộ đôi, mộ có mái, mộ tròn, mộ tổ, mộ công giáo, mộ hoa cương,…), lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá (bình phong đá),… Mỗi một hạng mục đều được làm từ đá tự nhiên, nguyên khối và được các nghệ nhân đá chạm khắc hoa văn công phu, tỉ mỉ. Các công trình lăng mộ bằng đá đẹp luôn cố gắng đảm bảo tính uy nghiêm, trang trọng.

Ý nghĩa của lăng mộ đá?

Tổ hợp lăng mộ là khu vực linh thiêng, nét đặc trưng trong tín ngưỡng tâm linh của các gia đình Việt Nam. Nó là sợi dây liên kết tâm linh giữa dương gian và âm phần. Xây dựng lăng mộ bằng đá khối là cách mà con cháu thể hiện lòng thành, tâm hiếu nghĩa cũng như sự biết ơn đối với những tổ tiên, ông bà.

Vì thế Lăng mộ đá đẹp luôn được thiết kế vô cùng cẩn thận, chu đáo để lăng mộ đẹp, trang nghiêm và tôn kính nhất. Việc làm lăng mộ phải chỉnh chu, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy và còn phải đẹp, sang trọng nhất có thể. Vì lăng mộ đá có những ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận mệnh và sự phát triển của cả dòng tộc về sau.

Những lưu ý khi sắp xếp mộ ông bà, cha mẹ

Đầu tiên cần chọn thế đất đẹp, không tù túng hay bị ứ đọng nước, những điều này sẽ ảnh hưởng đến thời vận của con cháu sau này, khiến công việc lúc nào cũng bị ứ đọng, không lối thoát.

Ngoài ra, cần lựa chọn đất làm khu lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, tránh xa khu dân cư sinh hoạt đông đúc để tránh làm phiền người đã khuất và tránh những xú uế từ những sinh hoạt bình thường lọt vào khu mộ, giảm đi sự tôn nghiêm và trang kính dành cho tổ tiên, ông bà.

Chỉ cần biết cách sắp xếp lăng mộ, gia tộc sẽ được ông bà tổ tiên phù hộ, mọi việc trở nên hanh thông tươi tốt hơn.

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá xây dựng:

Khu Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Địa chỉ 2: TT Yên Thịnh, Yên Mô, Ninh Bình;

Điện thoại/Zalo: 0339.171.339

Khu Lang Mo da xanh reu dep
Khu Lang Mo da xanh reu dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM
GỌI ĐIỆN - ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NAM
?>